CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Buổi Tọa đàm ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11/2019

Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường MN Thượng Lộc tổ chức toạ đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Về tham dự và phát biểu chúc mừng  các cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam có chị Trần Thị Phước hội trưởng hội cha mẹ học sinh. Trong không khí ấm cúng của buổi toạ đàm các cô giáo ôn lại những truyền thống của ngày nhà giáo Vệt Nam cùng với những kỷ niệm ngày tháng gắn bó với trường lớp và các thế hệ  học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy người cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Tác giả: Tin nhà trường