CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Can Lộc về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021. Sáng ngày 24/9/2020, trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức hội nghị CC,VC,NLĐ năm học 2020-2021.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Cô Hoàng Thị Thu Hà, Cô Phan Thị Hải Ánh -   Chuyên viên Phòng GD&ĐT Can Lộc, về phía lãnh đạo địa phương có ĐC Trần Văn Kháng Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đại diện trường tiểu học, hội trưởng hội phụ huynh của trường cùng 32 CB,GV,NV của nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe ĐC Đặng Thị Nhuần - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020; phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021;

ĐC Nguyễn Thị Mến Chủ tịch công đoàn báo cáo Phong trào hoạt động công đoàn năm học 2019-2020; phương hướng hoạt động công đoàn năm hoc 2020-2021.

Hội nghị đã được nghe 6 ý kiến tham luận của CB,GV,NV trong nhà Trường các ý kiến tham luận có chất lượng tốt. Đặc biệt hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Cô Hoàng Thị Thu Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, cô đã ghi nhận những thành tích của nhà trường đạt được trong năm hoc qua và định hướng cho nhà trường một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, tin tưởng rằng trong năm học tới cùng với sự nổ lực của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, trường Mầm non Thượng Lộc sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tác giả: Tin nhà trường