CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường Mầm non Thượng Lộc. Ngày 06 tháng 01 năm 2022 Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng 1 Phần thi “Báo cáo biện pháp”.Trường có 12/20 giáo viên tham gia thi, đạt tỷ lệ 60%.

Bằng khả năng chuyên môn, kinh nghiệm dạy học, đội ngũ giáo viên khá tự tin khi chia sẻ về những giải pháp mới, đột phá về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại nhà trường.  Nhiều giáo viên đã nghiên cứu lựa chọn những đề tài phù hợp, đưa ra các giải pháp có nhiều điểm mới, mang tính thực tiễn, sáng tạo mang lại kết quả cao trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng 1 của Trường Mầm non Thượng Lộc  năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin; đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.  Sau kết quả vòng 1, giáo viên sẽ tiếp tục vào dự thi vòng 2: Thực hành trên lớp với 01 tiết dạy. Kết quả vòng cuối cùng sẽ lựa chọn giáo viên tiêu biểu tham gia dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Tác giả: Trần Thị Hiền