CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức ngày hội Thể Thao của Bé

Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 3 và với nội dung thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ. Trường Mầm non Thượng Lộc đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2020 - 2021. Đây là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện khả năng của bản thân.

Có 307 trẻ trong toàn trường tham gia ngày hội thể thao, với 3 phần: Diễu hành; đồng diễn các lớp toàn trường; bài tập vận động liên hoàn các trò chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ; Trò chơi vận động - cô giáo và trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày hội:

Ngày hội thể thao cấp trường đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi trẻ và đặc biệt các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã được chứng kiến thành quả những hoạt động giáo dục thể chất mà các cô giáo mầm non đã rèn, dạy các cháu từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời./.