CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Trường mầm non Thượng Lộc tổ chức tết thiếu nhi 1/6

"Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan..." Trong muôn vàn tình thân yêu của Bác Hồ vĩ đại dành cho nhân dân có một tình yêu lớn dành cho thiếu niên nhi đồng. Thiếu niên và nhi đồng luôn được Bác dành cho một tình thương yêu đặc biệt. Những lời dạy và bài viết của người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta.

Chiếu ngày 01/6/2020 Trường mầm non Thượng Lộc tổ chức ngày tết thiếu nhi cho các cháu và trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Xuân Diệu - CTUBND xã, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể GV, NV và các em học sinh. Các đội văn nghệ đến từ các lớp đã có những tiết mục hết sức đặc sắc trong ngày lễ. Tại buổi lễ Lãnh đạo địa phương, nhà trường đã trao 2 suất quà cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 900.000đ.

Tác giả: Tin nhà trường