CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Trường Mầm non Thượng Lộc trang trí các phòng học góc nhóm theo hướng Steam

Trường Mầm non Thượng Lộc trang trí các phòng học góc nhóm theo hướng Steam.

Trong thời gian qua, Chuyên môn nhà trường chỉ đạo trang trí phòng học góc nhóm theo hướng steam nhằm tạo môi trường cho trẻ học tập, trải nghiệm một cách hứng thú, phát huy tính tích cực, sáng tạo của trẻ. Nhằm nâng cao công tác chăm sóc GD trẻ đạt hiệu quả cao.

Trường Mầm non Thượng Lộc trang trí các phòng học góc nhóm theo hướng Steam.

Giáo viên được chuyên môn nhà trường tổ chức buổi chuyên đề tập huấn cách trang trí nhóm lớp thẩm mĩ, đẹp, sáng tạo. Tổ chức cho giáo viên đi thực tế học tập ở các trường bạn,

Sau đó về xây dựng và trang trí các góc lớp thẻo hướng mở, khoa học, sáng tạo. Phát huy khả năng sáng tạo của trẻ.

Góc thiên nhiên đa dạng phong phú các chủng loại

Tác giả: Nguyễn Thị Mến