CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức tập huấn cho CBGVNV nhà trường về công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Thực hiện các Công văn chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, nhận thức rõ sự nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra.

Trường MN Thượng Lộc luôn chủ động và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch một cách tốt nhất như đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi....và thực hiện tốt công tác tập huấn cho CBGVNV nhà trường về tình hình dịch bệnh đang diễn ra, cùng với công tác phòng chống dịch bệnh tốt nhất. Sáng ngày 04/2/2020. Trương mầm non Thượng Lộc tổ chức tập huấn cho CBGVNV về tình hình dịch bệnh và nâng cao công tác phòng, chống; đặc biệt là chú trọng việc thực hiện về mọi phương diện khi chuẩn bị đón học sinh trở lại nhà trường sau thời gian dài được nghỉ.

Tác giả: Tin nhà trường