• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO XÉT HỢP ĐỒNG LÀM VIỆC GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường Mầm non Thượng Lộc Thông báo xét hợp đồng làm việc giáo viên năm học 2020 - 2021

    UBND HUYỆN CAN LỘC

TRƯỜNG MN THƯỢNG LỘC

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 70/TB-MN

Thượng Lộc, ngày 27 tháng 8 năm 2020

 

THÔNG BÁO

Xét hợp đồng làm việc giáo viên năm học 2020 -2021

 
  

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Trường MN Thượng Lộc tiến hành nhận hồ sơ hợp đồng giáo viên làm việc tại trường năm học 2020 - 2021.

1. Đối tượng

- Các GV tham gia kỳ thi tuyển dụng GV MN năm học 2019-2020 có kết quả sát hạch vòng 2 đạt 50 điểm trở lên (sau khi đã cộng điểm ưu tiên).

  • Các giáo viên đã được UBND huyện có văn bản đồng ý cho các trường ký hợp đồng làm việc năm học 2019-2020, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên theo Luật Giáo dục 2019.

2. Chỉ tiêu hợp đồng: Gồm 3 giáo viên

3. Hồ sơ xét hợp đồng.

          - Đối với các giáo viên đã được UBND huyện cho các trường hợp đồng năm học 2019-2020: Bổ sung thêm các văn bằng, chứng chỉ mới (nếu có); Bản đánh giá nhận xét kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của hiệu trưởng trường nơi giáo viên hợp đồng làm việc năm học 2019-2020; thông báo hàng năm của UBND huyện về việc đồng ý cho trường hợp đồng.

- Đối với GV, sinh viên mới ra trường: Đơn xin hợp đồng làm việc; Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn, nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi đang công tác; Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp THPT; bằng tốt nghiệp sư phạm, bảng kết quả học tập của trường sư phạm; Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp huyện trở lên. (Giấy chứng nhận sức khoẻ có giá trị trong 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự xét).

4. Hình thức hợp đồng: Hợp đồng có thời hạn ( 10 tháng).

5. Ưu tiên trong xét hợp đồng:  Thứ tự ưu tiên như sau:

5.1- Các GV tham gia kỳ thi tuyển dụng GV MN năm học 2019-2020 đã được UBND huyện phê duyệt kết quả nhưng chưa được tuyển dụng do chứng chỉ Tiếng Anh chưa hợp lệ, không vi phạm quy chế kỳ thi và 09 giáo viên dự kiến tuyển dụng bổ sung  lấy từ điểm cao đến hết chỉ tiêu.

5.2 - Nếu còn chỉ tiêu thì xét đối tượng có thời gian hợp đồng theo thông báo của UBND huyện lâu hơn. Lấy người có thời gian lâu nhất đến hết chỉ tiêu. Trường hợp GV ngắt quãng thời gian hợp đồng do nghỉ sinh hoặc các lý do khác thì lấy cộng dồn tổng thời gian hợp đồng để xét.

Nếu thời gian hợp đồng bằng nhau thì ưu tiên người có trình độ cao hơn, lấy từ trình độ đại học, cao đẳng đến hết chỉ tiêu. Nếu cùng trình độ thì ưu tiên người có kết quả học tập cao hơn đến hết chỉ tiêu.

          5.3- Các trường hợp còn lại hiệu trưởng-  chủ tịch hội đồng - căn cứ thực tế, lấy ý kiến đồng ý của các thành viên hội đồng (ít nhất 2/3 thành viên đồng ý) để xem xét quyết định.

6. Thời gian:

- Từ 27-31/8: Thông báo quy chế, chỉ tiêu hợp đồng; thu nhận hồ sơ

- 03/9: Hội đồng cấp trường tổ chức xét hợp đồng

- 04/9: Gửi kết quả hợp đồng giáo viên về Phòng Giáo dục.

- Sau khi có kết quả thẩm định nhà trường sẽ thông báo đến tận từng giáo viên đã nộp hồ sơ xét hợp đồng.

- Nhà trường tiến hành ký hợp đồng./.

Nơi nhận:                                                       

- Phòng GD&ĐT (để b/c);

- CB,GV,NV MNTL (để t/h);

- trang Wbesite nhà trường;

- Lưu VT.               

 HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Đặng Thị Nhuần

 

  

 

 


Nguồn:mnthuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết