CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

Các hoạt động của Đoàn Thanh niên trường mầm non Thượng Lộc chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2022

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ trẻ- tương lai của đất nước. Bác căn dặn thanh niên : “ Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Thấm nhuần tư tưởng của Người, trong suốt chặng đường xây dựng, phát triển và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Mầm non Thượng Lộc không ngừng lớn mạnh, học tập, luôn cống hiến sức trẻ vì quê hương, đất nước. Để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2022, lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027.

Với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, nhiệt tình với những công việc thiết thực hăng say ra sức lao động góp phần xây dựng trường lớp xanh- sạch- đẹp quê hương phát triển, Đoàn Thanh niên trường Mầm non Thượng Lộc có một số hoạt động như sau: