• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ TỰ SOI, TỰ SỬA”

Thực hiện kế hoạch tháng 5/2022 của Đảng ủy xã Thượng Lộc. Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2022. Chi bộ mầm non Thượng Lộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tự soi, tự sửa" về xây dựng chỉnh đốn Đảng và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thay mặt Cấp ủy Chi bộ đồng chí Đặng Thị Nhuần - Bí thư Chi bộ Báo cáo kiểm điểm Tập thể, các đồng chí trong cấp ủy cùng các Đảng viên cáo kiểm điểm  “Tự soi, tự sửa  về xây dựng chỉnh đốn Đảng và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi bộ đã phân nhóm để các Đảng viên tham gia góp ý cho tập thể, Cấp ủy, từng Đảng viên trong chi bộ. Trên tinh thần “Dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao”, các Đảng viên đã thảo luận sôi nổi, cởi mở “Nói rõ sự thật, nhìn thẳng vào sự thật”, những mặt hạn chế của tập thể và của mỗi đồng chí đảng viên; đồng thời góp ý chân thành, xây dựng để mỗi đảng viên “Tự soi, tự sửa” những khuyết điểm, tồn  tại, hạn chế theo các nhiệm vụ của mình , từ đó có các biện pháp khắc phục, sữa chữa trong thời gian tới, phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn trong công việc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Thượng Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết