• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRÃI NGHIỆM THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC CỦA CÁC BÉ MẪU GIÁO 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 của trường Mầm non Thượng Lộc. Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2022 trường Mầm non Thượng Lộc phối hợp với trường Tiểu học tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường tiểu học. Đây là một trong những hoạt động trãi nghiệm trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường nhằm tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi, chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ vào lớp 1.

 

Trong buổi tham quan trẻ được vào tham quan các lớp học, phòng thư viện của nhà trường, một số phòng chức năng, phòng họp...,Buổi tham quan hết sức bổ ích giúp cho trẻ biết được về các hoạt động học tập, vui chơi, trang phục của học sinh tiểu học.

Buổi tham qua trãi nghiệm diễn ra tốt đẹp, qua đây đã đọng lại cho các con những kỷ niệm thật đáng nhớ, đây là những hành trang ban đầu giúp các con vững bước mạnh dạn, tự tin khi bước vào trường tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Thượng Lộc đã tạo mọi điều kiện cho các cháu trường Mầm non Thượng Lộc một buổi tham quan hết sức ý nghĩa.

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Thượng Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết