CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

Kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ đoàn viên về tinh thần và vật chất bị bệnh Covid-19 năm học 2021-2022.

Dịch Covid-19 bùng phát, với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 thời gian vừa qua, nhiều đoàn viên giáo viên, nhân viên, học sinh bị F0 Covit19 ảnh hưởng trực tiếp, phải nghỉ việc, nghỉ học thực hiện cách ly tại nhà.

Để kịp thời hỗ trợ những khó khăn cho đoàn viên, giáo viên, nhân viên, học sinh. Công đoàn trường mầm non Thượng Lộc  đã đến từng nhà động viên về tinh thần và vật chất cho đoàn viên hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Sự quan tâm, chia sẻ kịp thời từ công đoàn đã có thêm động lực đoàn viên, học sinh vượt qua khó khăn.

Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự đồng hành, chia sẻ của tổ chức Công đoàn, sự quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, giáo viên, nhân viên, học sinh, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19

Nhận được sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời, các đoàn viên, công nhân lao động rất xúc động, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tổ chức Công đoàn.