• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức chuyên đề lồng ghép chương trình “Tôi yêu Việt Nam” và phát triển chương trình Giáo dục Mầm non.

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức chuyên đề lồng ghép chương trình “Tôi yêu Việt Nam”  và phát triển chương trình Giáo dục Mầm non.

 

Sau khi CB,GV đi tiếp thu 3 ngày chuyên đề do Phòng tổ chức tại các trường Mầm non: Tùng Lộc, Khánh Vĩnh Yên, Sơn Lộc đây quả là một đợt chuyên đề rất thiết thực và ý nghĩa, sau khi về trường Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp và triển khai các nội dung của chuyên đề, phân công giáo viên dạy các tiết, phân công tổ tư vấn cho từng tiết dạy cụ thể. Ngày 29/4 nhà Trường đã tổ chức chuyên đề với 7 hoạt động do các cô Nguyễn Thị Thủy, Mai Thị Ngọc Lan, Nguyễn Thị Bé Hà, Nguyễn Thị Mến thực hiện.  

Qua các hoạt động trẻ được trãi nghiệm trồng cây thủy sinh, được thực hành đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, được tìm hiểu về quê hương Thượng Lộc yêu dấu ....trẻ rất hào hứng và thỏa thích với các hoạt động. Thông qua đợt chuyên đề giáo viên tiếp thu rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm để phục vụ công tác giảng dạy về an toàn giao thông cho trẻ mầm non. Giáo viên biết tích hợp, lồng ghép chương trình “tôi yêu Việt Nam” vào các chủ đề với nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm. Giáo viên biết lựa chọn các nội dung, hoạt động phát triển chương trình phù hợp với tình hình thực tế  tại địa phương, phù hợp với khả năng, nhận thức của trẻ, đạt mục tiêu theo từng độ tuổi.

Sau đây là một số hình ảnh chuyên đề:

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”: Kỹ năng ngồi an toàn trên xe máy.

Chương trình: Giao lưu “Bé yêu quê hương“

Đề tài: Ý nghĩa của số 113, 114,115

 

                            Bé trải nghiệm: Trồng cây thủy sinh và cây trồng đất.

 

 


Nguồn:mnthuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết