CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỎ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2019-2022

Thực hiện nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, kế hoạch của Đảng ủy xã Thượng Lộc về việc tổ chức đại hội chi bộ Thực hiện nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, kế hoạch của Đảng ủy xã Thượng Lộc về việc tổ chức đại hội chi bộ. Ngày 21 tháng 08 năm 2019 Chị bộ Mầm non Thượng Lộc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có ông Mai Xuân Minh - Bí thư Đảng ủy; Ông Nguyễn Xuân Diệu - CT.UBND Xã cùng 22 đảng viên cũng có mặt đầy đủ.

Trong nhiệm kỳ qua được sự giúp đỡ trực tiếp của Phòng GD-ĐT Can Lộc. Đảng ủy - HĐND-UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể cấp xã. Chi ủy và chi bộ Trường Mầm non Thượng Lộc đã huy động trẻ đến trường đạt chỉ tiêu. Tập trung bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên. Đối mới công tác quản lý, phương pháp hình thức nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ đạt hiệu quả. Chi bộ phấn đấu đạt các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 đã đề ra.