CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

Trường mầm non Thượng Lộc tổ chức thành công ngày hội thể thao năm học 2021 -2022

Sáng  ngày 18/3/2022, trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức thành công Ngày hội thể thao cho bé năm học 2021- 2022.

Do điều kiện tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp nên Ngày hội thể thao năm nay được tổ chức riêng tại các lớp.

Các bé đã có những giờ hoạt động thể chất sôi động và lý thú với những trò chơi vận động sáng tạo, ý nghĩa. Sau màn đồng diễn,  các bé đã cùng tham gia những trò chơi sôi nổi phù hợp với lứa tuổi, hình thức  tổ chức phong phú, năng động, sáng tạo, lấy trẻ em làm trung tâm.

Ngày hội thể thao là sân chơi cho trẻ, là nội dung cơ bản trong chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ của trường Mầm non Thượng Lộc.

Thông qua Ngày hội, trẻ em được rèn luyện thể chất và tinh thần tập thể bằng sự vận động, giúp trẻ nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo; tăng cường tính độc lập, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể và khả năng sáng tạo tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn luyện kỹ năng phối hợp các vận động và góp phần phát triển toàn diện trẻ.

Một số hình ảnh: