CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của Phòng GD&ĐT Can Lộc- Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy xã Thượng Lộc, chiều ngày 10/9/2020. Chi bộ trường mầm non Thượng Lộc đã tổ chức thành công Hội nghị Chi bộ năm học 2020 - 2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị chi bộ trường MN năm học 2020- 2021 có đồng chí Trần Văn Kháng. Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ cùng 22 đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Hội nghị được nghe đồng chí Đặng Thị Nhuần Bí thư chi bộ đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết chi bộ năm học 2019 -2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của chi bộ năm học 2020- 2021. Báo cáo đánh giá đã nêu rõ được những ưu điểm, tồn tại đồng thời chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong năm học 2019 - 2020. Đặc biệt đã khẳng định những nhiệm vụ, chỉ tiêu giải pháp trong năm học 2020 - 2021 đó là đường lối để nhà trường  và các đoàn thể căn cứ để xây dựng kế hoạch và triển khai nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến thảo luận của đồng chí Đảng viên trong chi bộ và đặc biệt trong buổi hội nghị.Thay mặt Thường vụ Đảng ủy xã đồng chí Trần Văn Kháng. Đảng ủy viên. Phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Lộc đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chi bộ nhà trường đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua. Đặc biệt đứng trước thềm năm học mới đồng chí giao trách nhiệm cho Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chú trọng: Xây dựng khối đoàn kết nội bộ, dân chủ, công khai minh bạch, thực hiện tốt điều lệ Đảng nói đi đôi với làm, thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho mọi cán bộ, đảng viên, Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chỉ đạo nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục đạt hiệu quả.

Thay mặt chi bộ đồng chí Đặng Thị Nhuần đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn kháng. Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc đầy trách nhiệm. Hội nghị Chi bộ trường mầm non Thượng Lộc đã thành công tốt đẹp. Thành công của hội nghị là sự khẳng định về sức mạnh của khối đoàn kết  trong Đảng và là niềm tin vững chắc để bước vào năm học mới./.