• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

 Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, Cô và trò trường Mầm non Thượng Lộc long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Đến dự với buổi lễ khai giảng có các đồng chí  đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Thượng Lộc, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Đặc biệt nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn Đại Biểu Cấp tỉnh, Cấp huyện về tặng hoa chúc mừng nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.Về phía nhà trường có Cô Đặng Thị Nhuần - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Hiền, Nguyễn Thị Nga - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và  311 em học sinh cùng về dự buổi lễ đông đủ.

Trong buổi lễ, Cô Đặng Thị Nhuần - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại trong năm học vừa qua, từng bước đưa phong trào hoạt động của nhà trường ngày một đi lên.

            Các cô giáo cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, tác phong và tư cách của đội ngũ nhà giáo; không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được đổi mới chương trình giáo dục Mầm non hiện nay.

Trong buổi lễ khai giảng đại diện cho đoàn lãnh đạo cấp Tỉnh, cấp Huyện đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Đại diện cho đoàn lãnh đạo địa phương về dự buổi lễ Đồng chí Nguyễn Hải - PCTUBND xã đã có đôi lời căn dặn cô trò trong ngày khai giảng năm học mới và có bó hoa chúc mừng nhà trường.

 

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Trong năm học mới Cô và trò trường Mầm non Thượng Lộc sẽ tiếp tục đoàn kết cùng nhau phát huy những  thành tích đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới. 2020-2021/.

 


Nguồn:mnthuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết