GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Trường Mầm non Thượng Lộc được thành lập tháng 8/1976.
Hiệu trưởng qua các thời kỳ:
Cô giáo Nguyễn Thị Huệ
Hiện nay: Cô Đặng Thị Nhuần
Những thành tích đã đạt được:
Từ những ngày đầu mới thành lập trường có 4 lớp mẫu giáo, đến năm 1978- 1979 trường đã có 6 lớp mẫu giáo. Bằng sự tâm huyết với nghề nên đến năm 1990 – 1991 nhà trường đã có sự chuyển mình rõ nét,chất lượng chăm sóc nuôi dạy ngày một tiến bộ. 17 năm liền trường liên tục đạt danh hiệu tiên tiến cấp Huyện. Số giáo viên giỏi các cấp được tăng lên hàng năm. Hiệu trưởng nhà trường liên tục 16 năm đạt Chiến sĩ thi đua cấp Huyện.

Hình minh hoa

Về cơ sở vật chất: Từ chỗ mỗi xóm chỉ có 1 lớp mẫu giáo, một nhóm trẻ, thì đến nay trường đã có một cụm lớp khang trang sạch đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt cho 5 nhóm lớp trên tổng số 10 nhóm lớp trong toàn trường. Trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp quản lý để chuẩn bị cho công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia trong những năm tiếp theo.