Hội thi "Cô duyên dáng, bé khỏe ngoan, phụ huynh mẫu mực" cấp trường

Thứ ba - 19/03/2013 10:27
Hội thi "Cô duyên dáng, bé khỏe ngoan, phụ huynh mẫu mực" cấp trường

Trường MN thượng tổ chức hội thi "Cô duyên dáng, bé khỏe ngoan, phụ huynh mẫu mực" cấp trường
Thực hiện kế hoạch số 629/PGD&ĐT- MN ngày 7/10/2015 của phòng GD &ĐT về việc hướng dẫn tổ chức ngày hội cấp trường năm học 2015 -2016. Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2016 Trường MN Thượng Lộc tổ chức thành công hội thi Cô duyên dáng, bé khỏe ngoan, phụ huynh mẫu mực cấp trường năm học 2015 - 2016.

Về dự và chỉ đạo hội thi có Cô giáo Hoàng Thị Thu Hà, chuyên viên phòng GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Viết Chuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch UBND và các đồng chí trong Đảng ủy, UBND xã Thượng Lộc; đại diện hội cha mẹ học sinh.
Dự hội thi có toàn thể CBGV, NV và 289 cháu cùng các bậc phu huynh trong toàn trường.
Tham gia hội thi gồm có 4 đội chơi . Mỗi đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; Tài năng và chung sức.

Hội thi đã tạo sân chơi hấp dẫn cho trẻ, giúp trẻ phát triển tố chất nghệ thuật, tính mạnh dạn, sự tự tin , giao lưu chia sẽ giữa các bé. Đặc biệt hội thi còn giúp cô giáo và các bậc phụ huynh hiểu và chia sẽ những kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Từ đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã tiến hành trao giải nhất cho đội 3 tuổi A; Giải nhì cho đội 4 tuổi A và giải ba cho 2 đội 5 tuổi A và  5 tuổi B.