TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC '' NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG"

Thứ tư - 27/02/2013 16:03
TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC  '' NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG"

TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC '' NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG"

Thực hiện công văn số 144/PGDĐT- GDMN ngày 10 tháng 4 năm 2014 của Phòng Giáo dục& Đào tạo Huyện Can Lộc về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch và thực hiện chuyên đề" Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non giai đoạn 2013- 2016". Ngày 15 tháng 5 năm 2015 trường Mầm non Thượng Lộc đã tổ chức thành công "Ngày hội thể thao cấp trường" nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động giúp cơ thể trẻ phát triển thể chất nhanh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực trẻ em Việt Nam trong giai đoạn mới.

Về dự "Ngày hội thể thao cấp trường" có ông Trần Thế Đường. Huyện ủy viên. P.Bí Thư Đảng ủy xã Thượng Lộc cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trong toàn xã. Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non, cùng toàn thể CBGV,NV và 285 học sinh trường Mầm non Thượng Lộc cũng có mặt đầy đủ.

Ngày hội thể thao diễn ra gồm có 3 phần;
Phần thứ nhất: Màn đồng diễn.

Phần thứ hai: Giao lưu các trò chơi.

Trò chơi đi trên ghế thể dục

Trò chơi thi ném túi cát

Trò chơi Thi ném bolinh

Phần thứ ba: Bài tập phát triển vận động cơ bản.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Nhuần