Chúc mừng năm học mới

Thứ ba - 26/03/2019 16:14
Chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ.

Chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ. Công đoàn trường MN Thượng Lộc kết hợp với chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực
Chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ.
Công đoàn trường MN Thượng Lộc kết hợp với chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền với Hội liên hiệp phụ nữ xã Thượng Lộc và đạt giải 3.
Tổ chức lao động trồng hoa vệ sinh cảnh quan trường lớp xanh sạch đẹp, thân thiện. Và Đặc biệt trong ngày lễ 8/3 công đoàn tổ chức cho chị em giao lưu tham gia các trò chơi dân gian vui và bổ ích, tổ chức tọa đàm giao lưu văn nghệ, và sau buổi tọa đàm tổ chức cho chị em bữa cơm thân mật, ấm cúng.
            Xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương Ông mai Xuân Minh Bí thư Đảng ủy, Ông  Nguyễn Viết Chuân Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, Cùng các ban ngành đoàn thể, và đặc biệt sự có mặt đại diện cho hội dượng Anh Nguyễn Hải đến tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày lễ và giao lưu và chúc mừng nhà trường ấm áp, vui vẽ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mến - CTCĐ