LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ MẦM NON NĂM 2016

Thứ sáu - 07/10/2016 15:30
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Mầm non và sự nổ lực phấn đấu của bản thân 2 đồng chí quần chúng Nguyễn Thúy Nhu và quần chúng Phan Thị Huệ. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy xã Thượng Lộc. Chi bộ Mầm non đã tổ chức lễ kết nạp cho 2 đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 12/09/2016 vừa qua.


                                               

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ tay đồng chí Bí thư Chi bộ Đặng Thị Nhuần. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thúy Nhu và đồng chí Phan Thị Hụệ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.                                        
                                        
                        
 
 Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Nhuần - Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn  Thúy Nhu và đồng chí Phan Thị Huệ đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

                               
                             

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Nga-  Phó Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ mầm non ngày càng phát triển.

                     
                                                                                                              

   Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ  kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
 
                       

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga Phó Hiệu Trưởng

Nguồn tin: Tin nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đảng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn