Ngày hội thể thao cấp trường năm học 2015 -2016

Thứ tư - 09/03/2016 15:21
Ngày hội thể thao cấp trường năm học 2015 -2016

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức ngày hội thể thao cấp trường năm học 2015- 2016
 Sáng ngày 04/3/2016 trường MN Thượng Lộc tổ chức thành công ngày hội thể thao  cấp trường. Về dự và chỉ đạo ngày hội có Cô Phan Thị Thúy chuyên viên phòng GD-ĐT, Đồng chí  Mai Xuân  Minh - Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể CBGV, NV , các bậc phụ huynh và 289 cháu.

Ngày hội thể thao cấp trường thực sự là một sân chơi thể thao dành cho các bé, với màn đồng diễn nhịp nhàng sôi động, những trò chơi dân gian hấp dẫn như trò chơi: Bịt mắt bắt dê; Kéo co hay trò chơi vận động: Thi ném túi cát; Chuyền bóng bằng chân; Thi ném bôlinh...với những hoạt động đó đã giúp trẻ phát triển các tố chất trong vận động: mạnh mẽ, nhanh nhẹn, khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc thể lực trẻ em Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Ngày hội diễn ra gồm 3 phần.

Phần thứ nhất màn đồng diễn

Phần thứ 2 giao lưu các trò chơi vận đông.

Trò chơi chuyền bóng bằng chân

Phần thứ 3 bài tập vận động cơ bản

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Dung