Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Ngày hội thể thao cấp trường năm học 2017 -2018

Thứ ba - 24/04/2018 15:24
Ngày hội thể thao cấp trường năm học 2017 -2018

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức ngày hội thể thao cấp trường năm học 2017- 2018 Sáng ngày 27/02/2018 trường MN Thượng Lộc tổ chức thành công ngày hội thể thao cấp trường. Về dự và chỉ đạo có BGH nhà trường cùng toàn thể GV - NV, các bậc phụ huynh, các cháu trong toàn trường.
  Ngày hội thể thao cấp trường thực sự là một sân chơi thể thao dành cho các bé, với màn đồng diễn nhịp nhàng sôi động, những trò chơi dân gian hấp dẫn như trò chơi: Bịt mắt bắt dê; Kéo co hay trò chơi vận động: Thi ném túi cát; Chuyền bóng bằng chân; Thi ném bôlinh...với những hoạt động đó đã giúp trẻ phát triển các tố chất trong vận động: mạnh mẽ, nhanh nhẹn, khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc thể lực trẻ em Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Ngày hội diễn ra gồm 3 phần.

Phần thứ nhất màn đồng diễn

Phần thứ 2 giao lưu các trò chơi vận động

Hình ảnh trò chơi rồng rắn lên mây
                                    h