TRIỂN LẢM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CỦA TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Thứ ba - 01/12/2015 16:06
TRIỂN LẢM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CỦA TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC

Trường MN Thượng Lộc tổ chức thành công “Triển làm đồ dùng đồ chơi cấp trường” về dự và chỉ đạo cuộc triển lảm có Cô Hoàng Thị Thu Hà chuyên viên phòng GD - ĐT, về phía phụ huynh có đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường.

Trường MN Thượng Lộc tổ chức thành công “Triển làm đồ dùng đồ chơi cấp trường” về dự và chỉ đạo cuộc triển lảm có Cô Hoàng Thị Thu Hà chuyên viên phòng GD - ĐT,....Về phía UBND xã có...  về phía phụ huynh có đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường.
Qua 2 vòng chấm ban giám khảo đã chọn ra được 3 lớp có bộ dùng đồ chơi nhiều nhất, sáng tạo, đẹp, phù hợp với độ tuổi. Giải nhất thuộc về lớp MG 4 tuổi A, Giải nhì thuộc về lớp MG 4 B, Lớp MG 5 tuổi A, Giải ba thuộc về lớp MG 3 tuổi A, Nhóm trẻ 25 -36 tháng, giải khuyến kích thuộc lớp MG 3 tuổi B, Lớp MG 5 tuổi B, Nhóm trẻ 25 – 36 Tháng, nhóm trẻ 18 -25 tháng.
                      Hình ảnh đồ dùng đồ chơi lớp 5 tuổi A
                Hình ảnh đồ dùng đồ chơi lớp 4 tuổi A                                                                 Hình ảnh đồ dùng đồ chơi lớp 5 tuổi A

Hình ảnh đồ dùng đò chơi lớp 4 tuổi B                                                                  Hình ảnh đồ dùng đồ chơi lớp 3 tuổi B

Có 10 nhóm lớp về tham dự triển lảm, mỗi lớp có từ 2- 4 bộ đồ dùng đồ chơi triển lảm. Các đồ dùng đồ chơi đều được làm ra từ các nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương kết hợp với các loai phế liệu. Nhìn chung các lớp đều đã làm ra các bộ đồ chơi đẹp, sáng tạo, phù hợp với chủ đề và độ tuổi các cháu. Trong số các sản phẩm có các sảng phẩm đẹp, sáng tạo, biết tận dụng các loại phế liệu, nguyên liệu tong tự nhiên như lớp MG 5 tuổi A, Lớp MG 4 B, Lớp MG 4 tuổi A, Nhóm trẻ 25 – 36 tháng, lớp MG 3 tuổi A, Lớp MG 3 tuổi B....

Qua cuộc triển làm này đã đẩy mạnh phong trào thi đua sáng tạo tự làm đồ dùng, đồ chơi trong đội ngũ và giáo viên trong toàn trường, góp phần bổ sung thiết bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ tổ chức hoạt động giáo dục theo hướng tích hợp, theo phương châm “chơi mà học, học bằng chơi”; phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Tác giả bài viết: Giáo viên Nguyễn Thúy Nhu