TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 02/10/2018 15:07
TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của Phòng GD&ĐT Can Lộc- Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy xã Thượng Lộc, sáng ngày 26/8/2018. Chi bộ trường mầm non Thượng Lộc đã tổ chức thành công Hội nghị Chi bộ năm học 2018 - 2019.
Về dự và chỉ đạo hội nghị chi bộ trường MN năm học 2018- 2019 có đồng chí Nguyễn Hải. Đảng ủy viên, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ cùng 19 đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đầy đủ.
 
                                         

Hội nghị được nghe đồng chí Đặng Thị Nhuần Bí thư chi bộ đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết chi bộ năm học 2017 -2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của chi bộ năm học 2018- 2019.

                                    

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến thảo luận của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và đặc biệt trong buổi hội nghị thay mặt thường vụ Đảng ủy xã Thương Lộc đồng chí Nguyễn Hải. Đảng ủy viên. Phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Lộc đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chi bộ nhà trường đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua. Đặc biệt đứng trước thềm năm học mới đồng chí giao trách nhiệm cho Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chú trọng: Xây dựng khối đoàn kết nội bộ, dân chủ, công khai minh bạch, thực hiện tốt điều lệ Đảng nói đi đôi với làm, thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho mọi cán bộ, đảng viên, Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chỉ đạo nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục đạt hiệu quả.

   

Thay mặt chi bộ đồng chí Đặng Thị Nhuần đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hải. Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc đầy trách nhiệm. Hội nghị Chi bộ trường mầm non Thượng Lộc đã thành công tốt đẹp. Thành công của hội nghị là sự khẳng định về sức mạnh của khối đoàn kết  trong Đảng và là niềm tin vững chắc để bước vào năm học mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga - Phó Hiệu Trưởng

Nguồn tin: Tin nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn