TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỎ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015-2018

Thứ tư - 27/05/2015 09:07
TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỎ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015-2018

TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỎ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015-2018

Thực hiện nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, kế hoạch của Đảng ủy xã Thượng Lộc về việc tổ chức đại hội chi bộ
Thực hiện nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, kế hoạch của Đảng ủy xã Thượng Lộc về việc tổ chức đại hội chi bộ. Ngày 17 tháng 05 năm 2015 Chị bộ Mầm non Thượng Lộc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018. Về dự và chỉ đạo Đại hội có ông Trần Thế Đường - Huyện ủy viên- Phó bí thư Đảng ủy; Ông Võ Xuân Khánh - PCT.UBND Xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cùng 19 đảng viên cũng có mặt đông đủ.
 
 
 
 
Trong nhiệm kỳ qua được sự giúp đỡ trực tiếp của Phòng GD-ĐT Can Lộc. Đảng ủy - HĐND-UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể cấp xã. Chi ủy và chi bộ Trường Mầm non Thượng Lộc đã huy động trẻ nhà trẻ đến trường đạt chỉ tiêu. Tập trung bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên. Đối mới công tác quản lý, phương pháp hình thức nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ đạt hiệu quả. Chi bộ phấn đấu đạt các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018 đã đề ra.
 
 
 
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao chi bộ luôn coi trọng việc giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống đạo đức lối sống. Quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn