Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH NĂM HỌC MỚI: 2018- 2019

Thứ ba - 09/10/2018 15:54
TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH  NĂM HỌC MỚI: 2018- 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ tháng 09/2018 của trường mầm non Thượng Lộc. Thực hiện công văn số 1336/SGDĐT- KHTC về việc huớng dẫn các khoản thu trong trường học. Trường mầm non Thượng Lộc tổ chức hội nghị phụ huynh đầu năm bàn về việc tổ chức ăn bán trú cho các cháu năm học 2018- 2019.
Về dự hội nghị có Đ/c: Nguyễn Viết Chuân - Chủ tịch UBND xã.
                              Đ/c: Phan Văn Khương - Phó chủ tịch HĐND xã.
                               Đ/c: Trần Thế Đường- Chủ tịch UBMTTQ xã
CBGV, NV cùng toàn thể các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Hội nghị được nghe cô giáo Đặng Thị Nhuần hiệu truởng nhà truờng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà truờng trong năm học vừa qua. Đồng thời triển khai phương huớng nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị đã được sự đồng tình nhất trí cao trong việc tổ chức ăn bán trú và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga - Phó Hiệu Truởng

Nguồn tin: Tin nhà trường