Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC CHÁU NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ ba - 02/10/2018 16:06
TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC CHÁU NĂM HỌC 2018- 2019

Cứ Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu lại đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga. Hòa chung cùng không khí của cả nước chiều ngày 24 tháng 09 năm 2018 (15/8 âm lịch) trường mầm non Thượng Lộc tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu.

Các bé trong những trang phục Lễ hội rực rỡ sắc màu, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, với các bài hát “Đêm trung thu”,  ‘Đêm trung thư thu”,  “Chiếc đèn ông sao”… được múa hát với chị Hằng Nga, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên  trông thật đáng yêu .

Cuối cùng các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  cô giáo  chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Cúc - Phó Chủ Tịch Công Đoàn

Nguồn tin: Tin nhà trường