TRƯỜNG MN THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ NĂM HỌC 2016 -2017”

Thứ tư - 29/03/2017 09:04

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của phòng GD&ĐT Can Lộc sáng ngày 27/2/2017 trường MN Thượng Lộc tổ chức thành công ngày hội thể thao của bé. Về dự và chỉ đạo ngày hội có Bác Nguyễn Hải Phó Bí thư Đảng Ủy Xã, Bác Nguyễn Xuân Diệu phó chủ tịch UBND Xã, Bác Trần Văn Cầu ban văn hóa xã cùng các bậc phụ huynh và các cháu trong toàn trường.
 Ngày hội diễn ra trong không khí nô nức phấn khởi của các cháu trong toàn trường. Các cháu thể hiện sự nhí nhảnh, nhanh nhẹn, khỏe khoắn, vui tươi trong màn đồng diễn với bài hát “ Gà trống thỏi kèn”.

Qua các trò chơi dân gian: Rồng rắn lên mây, Bịt mắt bắt dê, Kéo co, thả đỉa ba ba...... hay các trò chơi vận động như: Thi xem ai ném giỏi, Thi xem ai bật khéo léo ......các cháu được vui chơi giao lưu với nhau thỏa thích, thể hiện sự hồn nhiên ngây thơ của trẻ thơ, mặt khác qua các trò chơi rèn luyện cho trẻ sự khéo léo, nhanh nhẹn, phát triển tư duy sáng tạo trong vui chơi, giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh, cường tráng làm nền tảng cho thế hệ tương lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga PHT

Nguồn tin: Tin nhà trường