Trường MN Thượng Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học 2015- 2016.

Thứ tư - 30/09/2015 10:12
Lễ khai giảng năm học mới

Hòa chung với không khí nô nức học sinh cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015 , trường mầm non Thượng Lộc tưng bừng tổ chức chương trình “Ngày hội đến trường của bé”.

Lễ khai giảng năm học mới

Về dự ngày khai giảng năm học mới có thầy giáo Võ Đức Đại - Trưởng Phòng GD –ĐT cùng các đồng chí trong đoàn đã có bó hoa chúc mừng  cô và các cháu.

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Viết Hiếu Huyện Ủy Viên Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phan Văn Khương Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng đại diện cho hội cha mẹ học sinh và các đồng chí trong đoàn cùng đi.
Đồng chí Nguyễn Viết Hiếu và Đồng Chí Phan Văn Khương trao quà và hoa chúc mừng Ban Giám Hiệu Nhà trường.
Tập thể cán bộ giáo viên và các cháu đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ thật hấp dẫn, sân khấu được trang trí với cờ, hoa và bóng bay rực rỡ để chào mừng năm học mới . Đây thực sự là ngày hội của các cháu. Các cháu náo nức phấn khỡi khi được đến trường xem các tiết mục văn nghệ của cô giáo và các bạn. Bé nào cũng mặc những bộ quần áo thật đẹp, tay cầm cờ hoa và bóng bay để chào mừng năm học mới.
Cả trường đầy ắp tiếng nói cười và cả tiếng khóc của các bé nhóm trẻ lần đầu đi học. Sân trường rợp cờ hoa hòa với tiếng nhạc. Chương trình “Ngày hội đến trường của bé” diễn ra thật vui vẻ, sôi động và ấn tượng, các cô giáo và các cháu biểu diễn những làn điệu dân ca và các tiết mục văn nghệ .  Kết thúc phần lễ  là phần hội với các trò chơi dân gian như “Kéo co” “Mèo đuổi chuột”,Bịt mắt bắt dê”,các bé được hòa  mình vào trò chơi, thể hiện sự đoàn kết, chung sức khi tham gia chơi, biết tuân thủ luật chơi, cách chơi của trò chơi.
Lễ khai giảng năm học mới đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những tình cảm tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh và các bé.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Dung