Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Trường MN Thượng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Thứ sáu - 29/12/2017 09:17
hình ảnh cô và trẻ lớp 5 tuổi A

Chào mừng 86 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/ 10. Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa .
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/ 10. Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thi đánh bóng chuyền với hội phụ nữ xã Thượng Lộc, thi làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp đẹp tại các nhóm lớp, thi chấm hồ sơ giáo viên...
 Đặc biệt Trường Mầm Non Thượng Lộc tổ chức thi thao giảng cho 100% giáo viên. Các Đ/C giáo viên tham gia tích cực thi đua: “Dạy tốt, học tốt”,  chất lượng giờ dạy thao giảng của các cô giáo được BGH nhà trường đánh giá cao và biểu dương, khen thưởng.

Hình ảnh cô và trẻ lớp 5 tuổi B

Hình ảnh cô và trẻ trong hoạt động dạo chơi ngoài trời

Hình ảnh cô và cô và trẻ trong giờ hoạt động âm nhạc

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Luận - TPCMMG