Trường MN Thượng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Thứ sáu - 25/11/2016 10:11
Trường MN Thượng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Trường MN Thượng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Chào mừng 86 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/ 10. Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa .


Chào mừng 86 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/ 10. Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thi đánh bóng chuyền với hội phụ nữ xã Thượng Lộc, thi làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp đẹp tại các nhóm lớp, thi chấm hồ sơ giáo viên...
 Đặc biệt Trường Mầm Non Thượng Lộc tổ chức thi thao giảng cho 100% giáo viên. Các Đ/C giáo viên tham gia tích cực thi đua: “Dạy tốt, học tốt”,  chất lượng giờ dạy thao giảng của các cô giáo được BGH nhà trường đánh giá cao và biểu dương, khen thưởng.

Là một giáo viên trẻ. Qua đợt thi thao giảng giờ dạy tốt, thi làm đồ dùng đồ chơi và trang trí lớp đẹp khoa học giúp tôi học giỏi và đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy về nghiệp vụ sư phạm cũng như trau dồi năng lực chuyên môn. Tham gia phong trào thi đua chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam tôi vô cùng xúc động, từ trong sâu thẳm trái tim tôi cảm nhận rằng: các Đ/C giáo viên mầm non Thượng Lộc nói riêng và giáo viên mầm non nói chung là những người mẹ hiền chịu thương chịu khó, dịu dàng, đảm đang, không những “đảm việc nhà” mà còn “giỏi việc trường”. Hết lòng yêu nghề mến trẻ. Phải chăng tấm lòng hy sinh, chịu thương chịu khó nên  Bác Hồ tặng phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng: “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thuý Nhu Tổ Phó chuyên môn mẫu giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn