Trường MN Thượng Lộc tổ chức trao quà tết cho các cháu và gia đình phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 15/02/2016 09:39

Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức trao quà tết Bính Thân cho các cháu và gia đình phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn.
Thực hiện công văn chỉ đạo của phòng GD – ĐT Can Lộc về việc tổ chức “Tết vì người nghèo” .Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức trao quà tết cho 11 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời trao 2 suất quà cho 2 gia đình phụ huynh có hoàn có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng đề ủng hộ, động viên các cháu và các gia đình ăn tết Bính Thân 2016 vui vẻ, an lành, đầm ấm. Làm tốt nghĩa cử cao đẹp "Lá lành đùm lá rách".

BGH và công đoàn trao quà tết cho gia đình cháu Võ Đình Tú

BGH và công đoàn tổ chức trao quà tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Dung

Nguồn tin: Tin nhà trường