Trường MN Thượng Lộc tổ chức vui tết trung thu

Thứ tư - 30/09/2015 15:40
Trường MN Thượng Lộc tổ chức vui tết trung thu

Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu lại đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga”.
Hòa chung cùng không khí của cả nước Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 (13/8 âm lịch) trường mầm non Thượng Lộc tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu.
Về dự lễ hội cùng các cháu có Bác Phan Văn Khương Phó chủ tịch UBND xã cùng các bác trong đoàn  đã trao quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu.

- Để tết trung thu thêm ấm tình thương mến Ban Giám Hiệu nhà trường đã Tham Mưu Phòng GD –ĐT có suất quà trao tặng cho con của cô Trần Thị Hường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các cháu vui trung thu với các bạn cùng trang lứa.
Cô Đặng Thị Nhuần HT nhà trường đã trao quà cho mẹ con cô Trần Thị Hường.

Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm. Mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”.
Các bé trong những trang phục Lễ hội rực rỡ sắc màu, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, với các bài hát “Tết trung thu em xách đèn đi chơi”,  ‘Đêm trung thư thu” “Chiếc đen ông sao”… được múa hát với chị Hằng Nga, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên  trông thật đáng yêu . Cuối cùng các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  cô giáo  chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy