Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức hội thi “Bé khỏe ngoan- Cô tài năng- Phụ huynh quan tâm, chia sẻ” cấp trường năm học 2016-2017

Thứ tư - 29/03/2017 08:34
Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức hội thi “Bé khỏe ngoan- Cô tài năng-  Phụ huynh quan tâm, chia sẻ” cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 588/PGD&ĐT- MN ngày 14/10/2016 của phòng GD &ĐT về triển khai Hội thi “Bé khỏe ngoan - Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẻ” năm học 2016-2017. Thi đua lập thành tích chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, vừa qua, trường MN Thượng Lộc tổ chức hội thi “Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẽ” cấp trường năm học 2016-2017.
Về dự và chỉ đạo hội thi có Thầy giáo Phạm Quốc Đạt, Phó Trưởng phòng GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Trần Thế Đường Chủ Tịch MTTQ xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương; Ban chấp hành Hội cha mẹ các cháu, Tập thể CBGV, NV, các cháu, cùng các bậc phụ huynh trong toàn trường vê dự hội thi.

Tham gia hội thi gồm có 4 đội chơi : Chim Non, Sóc Nâu, Măng Non, Hoa Hồng . Mỗi đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức,Tài năng và chung sức. Nhìn chung các đội chơi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình với nội dung thi phong phú như hát dân ca, múa,biễu diễn thời trang, đóng kịch, nhảy erobic.... ở phần thi tài năng hay xử lý các tình huống sư phạm của giáo viên ở trường, những vấn đề phụ huynh quan tâm ở phần thi chào hỏi, Chia sẽ những kiến thức về nuôi con khỏe, dạy con ngoan cùng phụ huynh ở phần thi kiến thức và sôi động hào hứng nhất là phần thi chung sức với trò chơi vận động “Thi xem ai giỏi” của cô, cháu và phụ huynh.
Hội thi đã tạo sân chơi hấp dẫn cho trẻ, giúp trẻ phát triển tố chất nghệ thuật, tính mạnh dạn, sự tự tin, qua hội thi trẻ được giao lưu, chia sẽ và vui chơi bổ ích. Đặc biệt hội thi còn giúp cô giáo và các bậc phụ huynh hiểu biết và chia sẽ những kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng về tầm quan trọng của Giáo dục Mầm Non.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội như sau: Giải nhất thuộc về đội Sóc Nâu; Giải nhì thuộc về  đội Chim Non  Giải ba thuộc về  2 đội Hoa Hồng và Măng Non.
Hội thi kép lại trong sự vui sướng, yêu thích của các đội chơi đặc biệt và trong lòng của phụ huynh và các cháu trong toàn trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Dung PHT

Nguồn tin: Tin nhà trường