Trường mầm non Thượng Lộc tổ chức thi thao giảng chào mừng 85 năm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 22/10/2015 22:37
Chào mừng 85 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/ 10. Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa .
Chào mừng 85 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/ 10. Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thi đánh bóng chuyền với hội phụ nữ xã Thượng Lộc, thi làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp đẹp tại các nhóm lớp, thi chấm hồ sơ giáo viên...
 Đặc biệt Trường Mầm Non Thượng Lộc tổ chức thi thao giảng cho 100% giáo viên. Các Đ/C giáo viên tham gia tích cực thi đua: “Dạy tốt, học tốt”,  chất lượng giờ dạy thao giảng của các cô giáo được BGH nhà trường đánh giá cao và biểu dương, khen thưởng.
Hát dân ca: " Ru em" của cô Bùi Thị Cúc - Lớp 5 tuổi B

Giò hoạt động góc của cô Nguyễn Thị Luận - 5 tuổi A

Hoạt động dạo chơi ngoài trời của cô Nguyễn Thị Lan -  Tuổi A

HĐH dạy vận động múa bài: "Mời bạn ăn" của cô Mỹ Linh - 3 tuổi A

HĐ chiều làm quen bài hát: "Múa cho mẹ xem" Của cô Nguyễn Thị Anh - Lớp 4 tuổi A

Hoạt động góc của cô Nguyễn Thị Thủy - lớp 4 tuổi A

HĐH dạy thơ "Đôi mắt của em" Của cô Nguyễn Thị Nga - 3 tuổi B

HĐH tạo hình "tô màu cái váy" của cô Trần Thị Hường - 3 tuổi B

HĐH Toán " Xác định phía trái phía phải của bản thân" của cô Phan Thị Hường - 4 tuổi B
Là một giáo viên trẻ. Qua đợt thi thao giảng giờ dạy tốt, thi làm đồ dùng đồ chơi và trang trí lớp đẹp khoa học giúp tôi học giỏi và đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy về nghiệp vụ sư phạm cũng như trau dồi năng lực chuyên môn. Tham gia phong trào thi đua chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam tôi vô cùng xúc động, từ trong sâu thẳm trái tim tôi cảm nhận rằng: các Đ/C giáo viên mầm non Thượng Lộc nói riêng và giáo viên mầm non nói chung là những người mẹ hiền chịu thương chịu khó, dịu dàng, đảm đang, không những “đảm việc nhà” mà còn “giỏi việc trường”. Hết lòng yêu nghề mến trẻ. Phải chăng tấm lòng hy sinh, chịu thương chịu khó nên  Bác Hồ tặng phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng: “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Trẻ lớp 4 tuổi A của cô Nguyễn Thị Mến và cô Nguyễn Thị Anh phụ tránh, chụp kỷ niệm nhân ngày thi thao giảng 20/10 !.

"Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai"
"Tất cả vì học sinh thân yêu"

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Thị Mến