Trường mầm non Thượng lộc tổ chức vui tết trung thu cho các cháu năm học 2017-2018

Thứ sáu - 29/12/2017 08:49
hình ảnh cô và cháu trong lễ trung thu

Cứ Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu lại đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga. Hòa chung cùng không khí của cả nước chiều ngày 4 tháng 10 năm 2017(15/8 âm lịch) trường mầm non Thượng Lộc tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu.

Cô cháu trường mn Thượng lộc tổ chức lễ hội trung thu

Các bé trong những trang phục Lễ hội rực rỡ sắc màu, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, với các bài hát “Tết trung thu em xách đèn đi chơi”,  ‘Đêm trung thư thu” “Chiếc đen ông sao”… được múa hát với chị Hằng Nga, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên  trông thật đáng yêu .

Cuối cùng các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  cô giáo  chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy Nhu TPCMMG

Nguồn tin: Tin nhà trường