Xuân ấm áp, tết yêu thương trường MN Thượng Lộc Xuân Kỷ Hợi 2019.

Thứ tư - 13/02/2019 16:06
Xuân ấm áp, tết yêu thương trường MN Thượng Lộc Xuân Kỷ Hợi 2019.

Xuân ấm áp, tết yêu thương trường MN Thượng Lộc Xuân Kỷ Hợi 2019.

Xuân ấm áp, tết yêu thương trường MN Thượng Lộc Xuân Kỷ Hợi 2019. Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ ngày 02/1/2019 của LĐLĐ huyện Can Lộc về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019; Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Thượng Lộc xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, học sinh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019
Nhắc đến tết là nhắc đến sự đoàn viên, là xúng xính áo quần, là cười vui, là hạnh phúc bên gia đình, người thân. Nhưng ước mơ về một cái tết ấm áp như vậy vẫn luôn là niềm mơ ước của biết bao em thơ và những mảnh đời kém may mắn.

Trong những ngày cuối năm giá lạnh , dưới mái nhà chung Trường MN Thượng Lộc đang lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia từ phụ huynh, giáo viên bằng hoạt động quyên góp, ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn. Mỗi một hành động nhỏ là một tình yêu lớn đang được cho đi: “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Mong rằng các con sẽ hiểu hơn về giá trị của lòng yêu thương và sẻ chia.
Cuộc sống của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang dần trở nên tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn, nhờ vào những đóng góp thầm lặng của các mạnh thường quân, cũng như sự chung tay từ mọi người, từ nhà hảo tâm giàu lòng nhân ái. Tuổi thơ của những trẻ em thiếu may mắn đang dần trọn vẹn hơn, đủ đầy hơn nhờ vào những lời động viên, sự quan tâm, yêu thương, chia sẽ, nhờ vào những món quà được nhận. Để rồi sau những buổi ấy, các em sẽ có cái để nhớ về. Để rồi sau những món quà ấy, nụ cười của các em sẽ luôn thường trực trên môi. Xin chân thành cảm ơn những tình cảm, những tấm lòng nhân ái dành cho các con trường MN Thượng Lộc.
                                                    

Dù bận trăm công nghìn việc, đi lại rất xa, nhưng với tấm lòng nhân ái, thương người như thể thương thân Thầy Nguyễn Việt Hùng ở tp . HCM cùng BGH nhà truòng, phụ huynh trường MN Trí Đức TP Hà Tĩnh về trường, trực triếp xuống dân ân cần thăm hỏi tặng quà "tết yêu thương" cho học sinh, phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn trường mn Thượng Lộc. Tổng 40 suất mỗi suất 400 nghìn, và 10 suất nhu phẩm của siêu thị co.op mart mỗi suất 200 nghìn và 1 chiếc loa di động. Tổng toàn bộ 20 triệu.


Đoàn thiện nguyện CLB cộng hòa liên bang Đức tặng trực tiếp 10 suất quà trị giá mỗi suất 200.000 đ tổng 2.000.000 đ

Chiều ngày 31/01/2019 Trường Mầm non Thượng Lộc tổ chức trao quà tết yêu thương cho trẻ, phụ huynh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Về dự lễ trao quà có Đ/c Mai Xuân Minh BT Đảng ủy, CTHDND xã, Đ/c Nguyễn Viết Chuân, PBT Chủ tịch UBND xã, Đ/c Phan Văn Khương  phó chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Thế Đường CTMTQ và các ban ngành đoàn thể cấp xã, đặc biệt nhà trường đón nhận tình cảm yêu thương của con em Thượng Lộc sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Tĩnh, và khăp mọi miền Tổ quốc về tại trường trao trực tiếp 30 suất quà trị giá 9.000.000 đ cho trẻ nghèo, mồ côi, tàn tật, khó khăn. Nhà trường tặng 3 suất quà chăn ấm cho phụ huynh.

Qua đợt phát động: “tết yêu thương”  quyên góp được tổng toàn bộ 42.000.000 trao trực tiếp cho các cháu 95 suất, số tiền còn lại 5 triệu hỗ trợ tiền ăn trưa cho các cháu đặc biệt khó khăn. Ngoài ra nhà trường cùng công đoàn trực tiếp đến nhà  thăm hỏi phụ huynh bị bệnh hiểm nghèo ( 2 gia đình).
 

Đến thăm tặng quà các cô giáo nghỉ hưu : Cô Nguyễn Thị Huệ và cô Trần Thị Quyết
 TM. BGH nhà trường , công đoàn xin được gửi lời cảm ơn các Đ/C lãnh đạo địa pương, con em sinh sống làm việc tại Thành phố Hà Tĩnh, và những tấm lòng nhân ái khắp mọi miền Tổ quốc, BCH hội phụ huynh Trần Thị Hồng Phước, phụ huynh, học sinh và toàn thể CBGV,NV trường  MN Thượng Lộc đã tới dự trao quà yêu thương đầy đủ trọn vẹn. Mong rằng các em học sinh, phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
  

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mến - CTCĐ

Nguồn tin: Tin nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kỷ hợi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn